Loader Logo

ทำความรู้จักกับ Lipault

Lipault, แบรนด์กระเป๋าปารีเซียนน้องใหม่ กับไลน์ผลิตภัณฑ์กระเป๋าถือ กระเป๋าเดินทาง และแอคเซสเซอรี่แฟชั่น ที่จะเข้ามาปฏิวัติโลกของกระเป๋าและเครื่องหนังด้วยสไตล์นอกกรอบ และสีสันสดใส.

Lipault คือผู้นำด้านความคิดริเริ่มและความแฟนตาซี เป็นแบรนด์ที่มองโลกในเชิงบวกและไร้ขีดจำกัด ทุกขั้นตอนเต็มไปด้วยการผจญภัย ที่ทำให้กรุงปารีสเป็นเหมือนสนามเด็กเล่น และแฟชั่นคือสัญลักษณ์ของการแสดงออก

  • ปารีส
  • แอคเซสเซอรี่
  • จิตวิญญาณ
  • สีสัน
Lipault ดึงแรงบันดาลใจมาจากกรุงปารีสในยุคปัจจุบัน เมืองปารีสที่มีทั้งความสวยเก๋และบางครั้งก็มีความลับที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา โดยผู้เป็นแรงบันดาลใจสำคัญก็คือ สาวปารีเซียน ด้วยความสง่างามตามธรรมชาติ ลุคสบาย ๆ และความรู้สึกลึกลับ ที่ทำให้เธอแตกต่างจากผู้อื่น ทุกขั้นตอนเต็มไปด้วยการผจญภัย ที่ทำให้กรุงปารีสเป็นเหมือนสนามเด็กเล่น และแฟชั่นคือสัญลักษณ์ของการแสดงออก
กระเป๋าโท้ท กระเป๋าเที่ยววันหยุด กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่... มากกว่าแค่อุปกรณ์เสริม แต่แอคเซสเซอรี่ของเราเป็นได้ทั้งเพื่อนแท้ ผู้สมรู้ร่วมคิด ไปจนถึงขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ เป็นตัวช่วยปรับเปลี่ยน เสริมแต่ง หรือยกระดับภาพลักษณ์ของคุณ แอคเซสเซอรี่ของ Lipault มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์ไนลอนเรียบลื่น หนังนุ่ม สีสันสวยงาม อุปกรณ์ไฟฟ้า และสิ่งพิมพ์... เพื่อให้ใช้ชีวิตทุกวันอย่างมีสไตล์!
จิตวิญญาณของ Lipault คือเพศหญิงที่เด็ดเดี่ยวและเจิดจ้าราวแสงอาทิตย์ มีความแหวกขนบ ขี้เล่น เปล่งประกาย และกล้าหาญ Lipault คือผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงทุกคนที่รักอิสระทั้งในโลกแฟชั่นและการใช้ชีวิต สำหรับสาว ๆ ที่กล้าจะสวนกระแส กล้าที่จะสร้างสรรค์ ผสมผสาน และเผชิญหน้ากันด้วยรอยยิ้ม
สี คือแรงบันดาลใจ ในทุกปี และทุกซีซั่น หลากหลายคอลเลคชันสีสันสดใสและเปล่งประกาย ช่วยเพิ่มเสน่ห์และเปลี่ยนอารมณ์ให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสีแดงเชอร์รี่ สีน้ำเงินอัลตรามารีน สีเหลืองมัสตาร์ด หรือสีกากี Lipault ชอบที่จะย้อนกลับไปสู่ความคลาสสิคและเล่นกับสีสันต่าง ๆ ราวกับจานสีที่ไม่มีวันหมด ทั้งเฉดสีสดใสและลึกซึ้ง Lipault สร้างสรรค์สีใหม่ ๆ ให้แต่ละวันของคุณแตกต่างไม่เหมือนเดิม